Lễ hội cát Haeundae được mong chờ số 1 ở biển Busan Hàn Quốc

Lễ hội được mong chờ nhất ở biển Busan chính là lễ hội cát haeundae. Đây là một trong những lễ hội truyền thống đẹp nhất của người dân phố biển Busan. Có thể nói đó là sự may mắn nếu bạn được tham gia vào lễ hội này nhất là khách du lịch và […]

Lễ hội được mong chờ nhất ở biển Busan chính là lễ hội cát haeundae. Đây là một trong những lễ hội truyền thống đẹp nhất của người dân phố biển Busan. Có thể nói đó là sự may mắn nếu bạn được tham gia vào lễ hội này nhất là khách du lịch và cả du học sinh đi du học Hàn Quốc. Sau đây mời bạn cùng công ty tư vấn du học Knet sẽ đi khám phá sự hấp dẫn của lễ hội cát Haeundae và cùng tìm hiểu lí do vì sao lễ hộ cát Haeundae được mong chờ số 1 ở biển Busan Hàn Quốc nhé.

Giới thiệu lễ hội Haeundae

 • Haeundae là tên một trong những bãi biển thuộc thành phố Busan. Nơi đây, sở hữu cho riêng mình một bãi biển dài cát trắng tạo nên ấn tượng đặc sắc nhất cho Haeundae.
 • Bãi biển Haeundae được mệnh danh là 1 trong những bãi biển đẹp nhất xứ sở kim chi. Với chiều dài 1,5km Haeundae thực sự thu hút khách du lịch khi hàng năm có đến hàng trăm nghìn người đổ xô về đây.
 • Sự hấp dẫn của bãi biển này không đơn giản chỉ là bãi biển đẹp nhất, mà bởi nơi đây có lễ hội cát. Lễ hội cát này chính là lễ hội mùa hè đặc sắc nhất và là lễ hội được mong chờ nhất ở Busan cũng như khách du lịch.
 • Sự thú vị của lễ hội này chính là những tác phẩm, những công trình đều được xây dựng bằng cát. Tất cả những công trình đó đều rất đồ sộ và đều được tạo ra từ chính đôi bàn tay mà không có bất cứ sự hỗ trợ của bất kỳ công cụ nào.
 • Thời gian diễn ra lễ hội này được kéo dài trong 3 ngày bắt đầu từ 6/6 đến 9/6 hàng năm. Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia và hòa mình vào lễ hội hãy sắp xếp thời gian phù hợp nhé.

Điểm nổi bật của lễ hội cát Haeundae

Trong lễ hội cát này có nhiều điểm nổi bật để khiến du khách vô cùng ấn tượng. Vậy những điểm nổi bật của lễ hội cát Haeundae là:

 Thứ nhất: Bồn tắm cát nóng

 • Đây có thể nói là điều thú vị có một không hai được diễn ra trong lễ hội này. Không chỉ mang nhiều điều thú vị hấp dẫn, mà đây còn là một trong những phương thức nâng cao sức khỏe và cũng là cách làm đẹp hữu hiệu nhất.
 • Đặc biệt, là sự giải tỏa stress cho những ai luôn bị căng thẳng và gặp nhiều áp lực trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Thứ hai: Những hoạt động vui chơi thể thao trên bãi biển

 • Có lẽ các hoạt động thể thao không chỉ mang riêng mục đích là nâng cao sức khỏe. Mà nó còn là sự gắn kết giữa người với người.
 • Bởi đa phần những hoạt động thể thao này đều mang tính tập thể. Và đôi khi nó còn chính là không khí là huyết mạch để tạo nên sự thành công của lễ hội

Thứ ba: Những công trình đồ sộ bằng cát

 • Có lẽ đây chính là điểm đặc trưng là trái tim của lễ hội. Những tác phẩm bằng cát đều được tay của các nghệ nhân xây dựng lên.
 • Để có được tác phẩm ấy, các nghệ nhân không chỉ dày công suy nghĩ sáng tạo. Thêm vào đó, là khoảng thời gian tạo dựng lên.
 • Điểm nhấn trong những tác phẩm ấy, đều là những công trình vô cùng đồ sộ khiến du khách đắm mình khi được chiêm ngưỡng khi đến với lễ hội.

Thứ tư:Màn trình diễn bắn pháo hoa tại Lễ hội cát Haeundae về đêm

 • Trong khoảng thời gian diễn ra lễ hội, không chỉ các hoạt động ban ngày tạo dựng được sự chú ý. Mà cả những khoảng khắc về đêm cũng tạo nên điểm nhấn thú vị tạo nên lễ hội có 1 không 2 ở Hàn Quốc và là lễ hội được mong chờ nhất tại thành phố biển Busan.
 • Đó là khoảnh khắc bắn pháo hoa đầy ấn tượng, chắc chắn sẽ lưu dữ trong lòng của mỗi du khách khi đặt chân đến đây.
 • Khi đến với lễ hội Haeundae ngoài việc được khám phá, được chiêm ngưỡng và được tham gia vào những điểm nổi bật khác lạ mà ở bất cứ lễ hội nào đều không có được.
 • Thì các bạn còn có những khoảng khắc được đi dạo trên bờ cát trắng hòa quyện với dòng nước biển trong xanh. Vì thế bạn đừng bỏ lỡ cơ hội siêu đẹp này khi đến với lễ hội mùa hè Haeundae tại Busan Hàn Quốc.
 • Xứ sở kim chi đã từ lâu nổi tiếng với những nét văn hóa giàu truyền thống. Những lễ hội tại đây đều để lại dấu ấn riêng và vô cùng đặc trưng.
 • Tại thành phố biển không đơn giản thu hút khách là những lần vật lộn với sóng hay đơn giản là thưởng thức những món ăn đậm chất hương vị biển. Haeundae thực sự thu hút khách du lịch, hấp dẫn du học sinh bởi lễ hội cát có 1 không 2 này.

Sắp tới đây, con đường bạn chọn sẽ là du học sinh đi du học Hàn Quốc. Bạn sẽ có nhiều sự trải nghiệm thích thú hơn khi lễ hội cát Haeundae chính là 1 sự gợi ý mới trong cuộc hành trình khám phá đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *