5 bước nộp hồ sơ du học Hàn Quốc tại trường top 1%

Khi nộp hồ sơ du học Hàn Quốc tại trường top 1%, điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ có được tấm vé visa thẳng du học Hàn Quốc. Bởi những trường top 1% này, đã được thẩm định rõ ràng và được quyền đặc cách cấp mã code visa cho du học sinh quốc […]

Khi nộp hồ sơ du học Hàn Quốc tại trường top 1%, điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ có được tấm vé visa thẳng du học Hàn Quốc. Bởi những trường top 1% này, đã được thẩm định rõ ràng và được quyền đặc cách cấp mã code visa cho du học sinh quốc tế ngay. Tuy nhiên, các bước nộp hồ sơ tại trường ưu tiên này không phải bạn nào cũng nắm rõ. Sau đây, công ty tư vấn du học Knet sẽ mách bạn 5 bước nộp hồ sơ du học Hàn Quốc tại trường top 1% nhé.

Lợi ích khi nộp hồ sơ du học Hàn Quốc tại trường top 1%

 • Không phải ngẫu nhiên mà những trường nằm trong top 1% này, được phép cấp mã code visa du học cho sinh viên quốc tế. Bởi những trường này, đã được Bộ Giáo Dục xứ sở kim chi thẩm định rất rõ ràng. Chỉ những trường, có tỉ lệ sinh viên nước ngoài bỏ trốn dưới 1% mới có đặc cách như vậy.
 • Những trường có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1% hay còn được gọi là trường nằm trong top 1%, trường visa thẳng, trường ưu tiên. Những cách gọi đó tuy có chút khác nhau nhưng đều có chung lợi ích như nhau nhé.
 • Khi nộp hồ sơ đúng vào trường visa thẳng, tức là bạn sẽ có mã code visa do chính trường đó cấp. Đương nhiên, bạn sẽ không phải trải qua cuộc phỏng vấn với Đại Sứ Quán nữa. Tức là 100% bạn sẽ đi du học Hàn Quốc bạn nhé.
 • Vậy lợi ích khi nộp hồ sơ du học Hàn Quốc tại trường top 1% là:
 1. Không phải chờ đợi lâu và biết kết quả ngay
 2. Được cấp mã code visa mà không phải qua Đại Sứ Quán
 3. Thời gian chờ đợi mã code visa trong vòng 1 tháng
 4. Không mất nhiều chi phí đi lại
 5. 100% được đi du học Hàn Quốc

Nhược điểm khi nộp hồ sơ du học Hàn Quốc tại trường top 1%

 • Trong bất cứ cuộc thi nào, người chiến thắng luôn là người hoàn hảo nhất. Chính vì thế, những trường nằm trong top 1% cơ bản đã phải trải qua các lượt thẩm định. Tất nhiên, những trường này là những ngôi trường được đánh giá hoàn hảo.
 • Do đó, chính bản thân họ luôn khắt khe hơn so với những trường khác. Mục đích là để giữ vững danh hiệu cũng như được hưởng quyền ưu tiên từ chính phủ.
 • Do đó, đầu vào của du học sinh quốc tế họ kiểm tra khá nghiêm ngặt. Bởi, họ muốn chắc chắn rằng: bạn đi du học là thật chứ không phải sang để bỏ trốn. Họ càng khó khăn bao nhiêu thì chính là nhược điểm bấy nhiêu cụ thể như sau:
 1. Sàng lọc kỹ càng khâu đầu vào của du học sinh.
 2. Học phí thường cao hơn các trường khác
 • Do đó, nếu bạn chắc chắn mình sẽ đi du học Hàn Quốc được thì hãy nên đi trường code visa nhé. Tuy mức học phí hơi cao và sự sàng lọc kỹ nhưng cũng giúp cho bạn thấy được giá trị của sự cố gắng.

5 bước nộp hồ sơ du học Hàn Quốc tại trường top 1%

Dưới đây là 5 bước nộp hồ sơ tại trường code visa mà công ty tư vấn du học Knet đang hướng dẫn các bạn du học sinh. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

 • Bước 1: Để có được visa thẳng thì việc đầu tiên là bạn phải nộp hồ sơ du học của mình đúng trường nằm trong top 1% ( trường được quyền cấp visa du học).
 • Bước 2: Chờ thông báo từ trường đại học  tại Hàn Quốc xét duyệt hồ sơ của bạn. Nếu như hồ sơ của bạn được trường đó chấp nhận thì hồ sơ của bạn sẽ được gửi đến Cục xuất nhập cảnh nơi bạn trực thuộc tỉnh hoặc thành phố đó.
 • Bước 3: Chờ tiếp thông báo của Cục xuất nhập cảnh 1 lần nữa. Nếu hồ sơ đạt thì bạn sẽ được cấp mã code visa du học Hàn Quốc. (Thời gian dự kiến có kết quả khoảng 10 ngày).
 • Bước 4: Du học sinh nhận kết quả thông báo từ Cục xuất nhập cảnh, lấy mã code visa. Sau đó du học sinh nộp mã code visa cùng những giấy tờ liên quan khác lên Đại Sứ Quán và Tổng lãnh sự Quán để chờ lấy visa.
 • Bước 5: Nhận visa từ Đại Sứ Quán (Thời gian chờ khoảng 1 tuần sau khi gửi hồ sơ là có visa nhé). Đặc biệt, bạn không phải phỏng vấn qua Đại Sứ Quán nữa.

Các bạn ạ: Đại Sứ Quán cơ bản đã hiểu được rằng, bạn được những trường ưu tiên này đón nhận. Đồng nghĩa là bạn cũng đã được sàng lọc rất kỹ. Bởi, Đại Sứ Quán rất tin tưởng những trường ưu tiên này trong việc xét duyệt hồ sơ du học Hàn Quốc rồi.

Tuy nhiên, có một số trường ưu tiên nhưng bạn vẫn bị Đại Sứ Quán gọi lên phỏng vấn. Sở dĩ, có việc này là do yêu cầu từ phía trường. Do đó, nếu chẳng may bạn nộp hồ sơ đúng vào trường có yêu cầu đó thì bạn chỉ cần chuẩn bị kỹ lưỡng về ngoại ngữ là ok nhé.

Trên đây, là 5 bước nộp hồ sơ du học Hàn Quốc tại trường top 1% mà công ty tư vấn du học Knet chia sẻ. Hi vọng, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ có thêm những kiến thức vào cẩm nang du học của mình. Đặc biệt, giúp bạn có sự xác định chính xác và lựa chọn hoàn hảo nhất để chuyến đi của bạn luôn được thuận buồm xuôi gió.

Các thông tin về trường code visa du học Hàn Quốc luôn có tại Knet.edu.vn nhé!

Cảm ơn các bạn và chúc các bạn gặp nhiều may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *