Đi du học Nhật Bản ngành truyền thông

Ngành truyền thông tại Nhật Bản phát triển rất mạnh. Lựa chọn đi du học Nhật Bản ngành truyền thông rất phù hợp cho những ai năng động và luôn tìm kiếm sự sáng tạo. Bài viết hôm nay sẽ là câu trả lời đầy đủ và hoàn chỉnh nhất cho những ai đang có […]

Ngành truyền thông tại Nhật Bản phát triển rất mạnh. Lựa chọn đi du học Nhật Bản ngành truyền thông rất phù hợp cho những ai năng động và luôn tìm kiếm sự sáng tạo. Bài viết hôm nay sẽ là câu trả lời đầy đủ và hoàn chỉnh nhất cho những ai đang có khát khao được đi du học Nhật Bản ngành truyền thông.

Đi du học Nhật Bản ngành truyền thông bạn chọn vì lý do gì?

 • Việc lựa chọn trường học đã khó thì việc lựa chọn ngành học lại các khó hơn. Chúng ta chỉ lựa chọn nhầm một chút thôi thì bạn đã gặp rất nhiều điều không thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Điều ấy cho thấy “sai 1 li đi 1 dặm” là có thật bạn nhé.
 • Quyết định hành trình đi du học Nhật Bản để được tiếp thu nền văn minh của nhân loại là sự thông minh và sáng suốt cho cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên nó mới chỉ dừng lại ở mức thành công 1 nửa thôi. Còn lại 50% kia lại chính là sự lựa chọn ngành học.
 • Ngành truyền thông nói chung là một ngành học khá rộng. Chúng ta hiểu một cách đơn giản là ngành truyền thông cơ bản là một ngành năng động, hoạt động chủ yếu về kỹ năng xã hội. Chính vì thế, sự nổi bật và thu hút ở ngành chính là sự trẻ trung năng động và sự sáng tạo nữa.
 • Giới trẻ Việt ngày nay cũng cực kỳ năng động, đối những bạn nào mà năng động có thừa thì ngành truyền thông rất phù hợp để bạn lựa chọn đi du học Nhật Bản.
 • Bên cạnh đó, ngành truyền thông tại Nhật Bản được đánh giá rất cao cho sự phát triển xu hướng toàn cầu hóa. Đó là một ngành phát triển mạnh tại xứ sở anh đào với chất lượng hiện đại và môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế.
 • Ngoài ra, ngành truyền thông này hấp dẫn du học sinh bởi chính tại quốc gia này sở hữu rất nhiều tập đoàn truyền thông lớn. Chính vì thế, cơ hội việc làm khi lựa chọn ngành học này vô cùng rộng mở. Đặc biệt, là phù hợp cho những ai đi du học Nhật Bản và muốn gắn bó ở lại lâu dài một cách hợp pháp.
 • Tóm lại lí do chính để bạn chọn ngành truyền thông chính là:
 1. Dễ xin được việc làm
 2. Môi trường và điều kiện học tập quốc tế
 3. Được trau dồi kiến thức, kỹ năng và sự hiểu biết xã hội văn minh
 4. Có nhiều cơ hội để được định cư và sinh sống tại Nhật làm việc sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện để đi du học Nhật Bản ngành truyền thông

 • Điều kiện để đi du học Nhật Bản ngành truyền thông về cơ bản chính là điều kiện đi du học bình thường theo quy đinh:
 1. Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên
 2. Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên
 3. Bằng cấp: Tốt nghiệp THPT (Cấp 3)
 4. Kết quả học tập: Điểm trung bình đạt 5.0 trở lên (không có môn yếu).
 5. Điều kiện ngoại ngữ: Có chứng chỉ tiếng Nhật N5 trở lên. Khi đạt N2 mới đủ điều kiện chuyển lên học chuyên ngành.
 6. Sức khỏe: Không mắc bệnh truyền nhiễm như lao phổi
 7. Pháp luật: Không bị cấm xuất cảnh ở Việt Nam và không bị cấm nhập cảnh vào Nhật Bản.

Các trường đại học nên lựa chọn đi du học Nhật Bản ngành truyền thông

 • Tại Nhật Bản có rất nhiều trường đại học nổi tiếng đào tạo ngành truyền thông.  Dưới đây là gợi ý của chúng tôi về một số trường đại học được đánh giá cao về đào tạo lĩnh vực này.
 1. Trường Chuyên môn đa Truyền thông Tokyo
 2. Đại học Tokyo
 3. Đại học Quốc gia Yokohama
 4. Đại học Quốc tế Josai
 5. Đại học Kinh tế Osaka
 6. Đại học Sophia

Với những thông tin mà công ty tư vấn du học Knet vừa chia sẻ, hi vọng sẽ mang đến cho bạn sự tự tin nhất khi lựa chọn đi du học Nhật Bản ngành truyền thông. Nếu thực sự bạn ấn tượng đất nước Nhật Bản và mong muốn có những trải nghiệm thú vị nhất tại đất nước Mặt Trời mọc này. Bạn hãy tự tin đến học tập tại đây nhé.

Mọi thông tin về các chương trình đi du học Nhật Bản, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đồng hành cùng chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *