Học viện Nhật ngữ quốc tế Aoyama

Với mục đích là đưa tiếng Nhật đến với tất cả quốc gia trên thế giới, Học viện Nhật ngữ quốc tế Aoyama là nột địa chỉ uy tín nhất tại Nhật Bản dạy ngôn ngữ Nhật dành cho du học sinh và người nước ngoài. Bài viết hôm nay, công ty chúng tôi sẽ […]

Với mục đích là đưa tiếng Nhật đến với tất cả quốc gia trên thế giới, Học viện Nhật ngữ quốc tế Aoyama là nột địa chỉ uy tín nhất tại Nhật Bản dạy ngôn ngữ Nhật dành cho du học sinh và người nước ngoài. Bài viết hôm nay, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về trường học viện Nhật ngữ quốc tế Aoyama. Để bạn có thêm lựa chọn môi trường học tập tiếng Nhật tốt nhất khi đi du học Nhật Bản.

Thông tin về trường học viện Nhật ngữ quốc tế Aoyama

Tọa lạc tại thủ đô Tokyo, Học viện Nhật ngữ quốc tế Aoyama được thành lập từ năm 1988 với mục đích là phát triển ngôn ngữ Nhật như một ngôn ngữ chính thống.

Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, Trường Nhật ngữ quốc tế Aoyama là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực biết nói tiếng Nhật uy tín nhất hiện nay. Trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Cùng với đó là các giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm đã đồng hành sát cánh cùng trường từ những năm đầu xây dựng. Bên cạnh đó, trường luôn luôn có những phương pháp giảng dạy tối ưu quốc tế hóa với nhiều cách thức mới liên tục được cập nhật. Với mục tiêu là đem đến cho học viên có được thành công nhất, trong quá trình học tập và giao tiếp ngôn ngữ Nhật Bản.

Khi theo học tại đây, học viên sẽ có những tiết học trải nghiệm thực tế. Nhờ vậy, học viên không những tăng khả  năng giao tiếp tiếng Nhật mà còn được tìm hiểu về nền văn hóa Nhật Bản. Đây, cũng là những cách và phương pháp học thông minh nhất vừa giúp học viên giao tiếp tốt, mà lại là cơ hội quảng bá hình ảnh xứ sở hoa anh đào ra bên ngoài thế giới. Chính vì thế, Học viện Nhật ngữ quốc tế Aoyama là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất dành cho du học sinh quốc tế lựa chọn đi du học Nhật Bản. Hiện nay, số sinh viên Việt Nam đang theo học tại đây khoảng 225 sinh viên.

Ngoài ra, Nhật ngữ quốc tế Aoyama còn thu hút du học sinh quốc tế bởi những điểm nổi bật sau:

  • Tỷ lệ học viên đỗ vào các trường đại học tại Nhật Bản đạt trên 90%.
  • Điểm bình quân các kỳ thi về năng lực tiếng luôn đạt trên 300 điểm.
  • Số học viên đỗ 1 Kyuu và 2 Kyuu trên 70%.
  • Có giờ học tự chọn cho học viên lựa chọn theo sở thích.

Chương trình đào tạo học viện Nhật ngữ quốc tế Aoyama

Học viện Nhật ngữ quốc tế Aoyama, có nhiều chương trình đào tạo đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu học tập của du học sinh khi đi du học Nhật Bản gồm có:

Lớp học Nội dung Mục tiêu
Lớp học thương mại Từ vựng, ngữ phápTác phong trong thương mạiHội thoại về thương mạiVăn phong trong thương mạiVấn đề thời sựTình hình Nhật BảnÔn thi BJT
Lớp học lên đại học Luyện thi Tiếng Nhật căn bản Thông tin Nhật Bản: thời sự, tin tứcLuyện thi EJU Tổng hợp vấn đề trong tiếng Nhật hiện đại Đơn nhập học – Lý do nguyện vọng – Phỏng vấn Trường công lập (150 điểm N1, 330 điểm EJU)Trường đại học tư thục top trên (120 điểm N1, 300 điểm EJU)Trường đại học tư thục top giữa (150 điểm N2, 270 điểm EJU)
Lớp học lên cao học Luyện tập thuyết trình, phỏng vấnLuyện tập làm người đại diện, diễn thuyết, thảo luận, phản biện Viết bản kế hoạch nghiên cứuĐọc hiểu các bài lý luậnĐịnh hướng nghề nghiệpLiên hệ với giáo sư Quyết định trường theo nguyện vọngNâng cao năng lực tiếng Nhật
Lớp thường Joukyude manabu NihongoChuukyuu kara mannabu NihongoMina no Nihongo IMina no Nihongo II – Có thể hiểu chính xác thời sự, tin tức, … và tóm lược ý kiến/ nói / viết về nội dung ấy – Có thể tự tóm lược nội dung sách giáo khoa.
Lớp học tự chọn Gồm 26 môn học tự chọn khác nhau như:  Ẩm thực, Đàm thoại, Văn hóa truyền thống, Quy tắc ứng xử của người Nhật, Nhật Bản,  Làm báo và tạp chí;,…

Các khóa học học viện Nhật ngữ quốc tế Aoyama

  • Khóa học 2 năm
  • Khóa học 1 năm 9 tháng
  • Khóa học 1 năm 6 tháng
  • Khóa học 1 năm 3 tháng
  • Khóa học 1 năm

 Chi phí học viện Nhật ngữ quốc tế Aoyama

+ Phí xét duyệt hồ sơ: 20.000 yên

+ Phí nhập học: 60.000 yên

+ Học phí: Dao động từ: 600.000 yên đến 1.200.000 yên (tùy khóa học)

+ Phí hoạt động ngoại khóa: Dao động từ: 40.000 yên đến 80.000 yên

 Học bổng học viện Nhật ngữ quốc tế Aoyama

Trường cũng có chính sách học bổng dành cho du học sinh quốc tế đạt thành tích cao trong học tập.

Trên đây, là những thông tin về học viện Nhật ngữ Aoyama. Ngôi trường này là một nơi lý tưởng dành cho sự lựa chọn của bạn khi đi du học Nhật Bản. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng bạn gọi cho chúng tôi để được giải đáp.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *