Đi du học Nhật Bản tại trường Nhật ngữ Tokyo Waseda Foreign

Nằm trong con phố mang phong cách của Italia, trường Nhật ngữ Tokyo Wasede Foreign là một nơi lý tưởng dành cho du học sinh quốc tế lựa chọn khi đi du học Nhật Bản. Sau đây, chúng ta cũng đi khám phá và tìm hiểu về trường Nhật ngữ Tokyo Wasede Foreign này nhé. […]

Giới thiệu chung

• Tọa lạc tại thủ đô Tokyo và nằm trong con phố mang phong cách của nước Ý, trường Nhật ngữ Tokyo Wasede Foreign được thành lập năm 1990 và là một trong những địa chỉ uy tín để đi du học Nhật Bản.
  • Đặc biệt trường là một trong những trung tâm giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản được rất nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn. Trong đó, du học sinh  Việt đến đây học tập khoảng 220 người
  • Trải qua 27 năm phát triển, hiện nay trường có 2 cơ sở đào tạo:
  1. Cơ sở 1 (Cơ sở chính): Địa chỉ: 2-31-11 Kabukicho, Shinjuku-ku, Tokyo, Japan
  2. Cơ sở 2 (Trường Shinokubo): Địa chỉ: 2-9-13 Hyakunin-cho, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0073
  • Cả 2 cơ sở này, đều rất tiện lợi cho học viên đến ga tầu điện ngầm cũng như đi làm thêm.
  • Trường Nhật ngữ Tokyo Wasede Foreign còn hấp dẫn du học sinh quốc tế bởi vị trí rất thuận lợi như khu thương mại, mua sắm, đi chơi, giải trí… Nhờ vậy, mà học viên sẽ có nhiều cơ hội để phát huy khả năng nói tiếng Nhật của mình.
  • Với sự đầu tư về xây dựng và đầu tư nhiều trang thiết bị học tập hiện đại, tiên tiến nhất. Cùng với đó, là sự nhiệt tình giảng dạy của những giáo viên giàu kinh nghiệm.
  • Do đó, trường Nhật ngữ Tokyo Wasede Foreign hứa hẹn sẽ mang đến cho du học sinh quốc tế đi du học Nhật Bản có những giờ học bổ ích và lý thú nhất.
  • Bên cạnh đó, trường còn có nhiều khóa học khác nhau với những chương trình đào tạo phù hợp với trình độ ngoại ngữ của học viên. Điều này, khiến học viên từ yếu đến khá đều rất tự tin.
  • Đặc biệt, trường có ký túc xá với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt và chỉ đi bộ 10 phút là đến trường. Giúp các học viên có môi trường học tập thoải mái nhất và tốt nhất.
  • Đây chính là một  trong những điều kiện, khiến du học sinh Việt yêu thích trường Nhật ngữ Tokyo Wasede Foreign và chọn trường là nơi học tập khi đi du học Nhật Bản.

Các khóa đào tạo

Trường có nhiều khóa học khác nhau để du học sinh quốc tế lựa chọn như:

• Khóa học 2 năm
  • Khóa học 1 năm 9 tháng
  • Khóa học 1 năm 6 tháng
  • Khóa học 1 năm 3 tháng
  • Khóa học 1 năm

Chi phí

• Phí đăng ký: 25.000 yên
  • Phí nhập học: 50.000 yên
  • Học phí: Dao động từ 154.500 yên đến 618.000 yên
  • Phí nhập ký túc xá: 34.000 yên
  • Phí thuê ký túc xá: 90.000 yên/ 3 tháng

Học bổng

Trường Nhật ngữ Tokyo Wasede Foreign, có nhiều chính sách học bổng dành cho du học sinh quốc tế cụ thể như sau:

• Học bổng chính phủ: Được tặng 360.000 yên/ tháng
  • Học bổng dành cho học sinh chuyên cần
  • Học bổng cho học sinh xuất sắc nhất trường (Dựa vào điểm kiểm tra cuối kì)
  • Học bổng dành cho học sinh ưu tú
  • Học bổng học viên xuất sắc nhất do các trường đại học chuyên môn tiến cử khi tốt nghiệp
  • Học bổng đặc biệt dành cho quốc gia

Với bài viết này, bạn đã nắm được những thông tin cần thiết nhất về trường Nhật ngữ Tokyo Wasede Foreign. Hy vọng, đây sẽ là những thông tin hữu ích để bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi đi du học Nhật Bản.