Thông tin về Học viện Nhật ngữ KEN

Học viện Nhật ngữ Ken, là một trong những ngôi trường đào tạo tiếng Nhật dành cho người nước ngoài. Đặc biệt, là nơi học tập lý tưởng cho du học sinh muốn đi du học Nhật Bản. Đây là ngôi trường không chỉ là nơi đào tạo tiếng Nhật tốt nhất, mà nó còn […]

Học viện Nhật ngữ Ken, là một trong những ngôi trường đào tạo tiếng Nhật dành cho người nước ngoài. Đặc biệt, là nơi học tập lý tưởng cho du học sinh muốn đi du học Nhật Bản. Đây là ngôi trường không chỉ là nơi đào tạo tiếng Nhật tốt nhất, mà nó còn là nơi quảng bá hình ảnh về đất nước con người Nhật Bản. Bài viết này, công ty chúng tôi sẽ đem những thông tin về Học viện Nhật ngữ Ken đến với các bạn.

Học viện Nhật ngữ Ken

Thông tin chung về học viện Nhật ngữ Ken

• Tọa lạc tại thành phố Matsudo thuộc tỉnh Chiba Nhật Bản, Học viện Nhật ngữ Ken thành lập năm 1989 và là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật tốt nhất cho người nước ngoài tại tỉnh Chiba.
  • Bên cạnh là việc đào tạo ngôn ngữ Nhật Bản dành cho du học sinh, trường còn muốn giới thiệu ngôn ngữ Nhật cũng như những hình ảnh đẹp về đất nước con người Nhật Bản với thế giới.
  • Trường được đầu tư kỹ lưỡng, về cơ sở vật chất với những trang thiết bị hiện  đại nhất. Cùng với đó, là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Hứa hẹn sẽ mang đến môi trường học tập tốt cùng với hiệu quả cao nhất cho sinh viên nước ngoài khi theo học tiếng Nhật tại đây.
  • Với vị trí địa lý tuyệt vời, trường chỉ cách thủ đô Tokyo khoảng 25km. Do đó, khi theo học tại đây bạn sẽ dễ dàng được khám phá và có sự trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đất nước mặt trời mọc.
  • Trường cũng có ký túc xá dành cho du học sinh. Mặc dù, ký túc xá chỉ chứa được khoảng 150 người và điều kiện sinh hoạt chung như: nhà tắm, bếp ăn, nhà vệ sinh.
Thư viện tại Học viện Nhật ngữ ken
  • Nhưng có một điều đặc biệt là tiền ga và tiền điện sinh viên sẽ được miễn. Chỉ trong trường hợp đặc biệt là bạn sử dụng quá mức tiêu thụ cho phép thì mới phải trả tiền nhé.
  • Nhà trường cũng không sắp xếp quá đông sinh viên ở cùng nhau. Số lượng sinh viên mỗi phòng chỉ ở từ 4 đến 8 người. Tất nhiên, kí túc xá cũng đầy đủ chăn đệm, máy giặt, …bạn sẽ không phải sắm sửa bất cứ thứ gì thêm.
  • Khi theo học tại đây, các bạn sẽ được sự giảng dạy tận tình của các giáo viên với phương pháp dạy trực tiếp. Hơn nữa, số lượng sinh viên trong lớp học được nhà trường sắp xếp ít. Nên, các giáo viên sẽ có nhiều thời gian tiếp cận với sinh viên hơn. Do đó, bạn sẽ tiếp thu bài nhanh hơn và đạt hiệu quả tốt hơn.
  • Bên cạnh việc học tập trên lớp, nhà trường luôn có những chuyến dã ngoại những buổi học thực tế và có những chương trình thể thao. Mục đích tôi luyện kiến thức cho sinh viên và tạo cảm giác thoải mái, giảm bớt sự căng thẳng và lấy lại cân bằng trong cuộc sống hàng ngày.

Các khóa học tại học viện Nhật ngữ Ken

Trường có 2 khóa học cho bạn dễ lựa chọn:

• Khóa học tiếng Nhật 1 năm 3 tháng
  • Khóa học tiếng Nhật 2 năm

Một năm trường có 4 kỳ nhập học là: Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10.

Thời gian học: Từ thứ 2 đến thứ  6 hàng tuần.

Chi phí học tập tại Học viện Nhật ngữ Ken

+ Phí bảo hiểm: 30.000 yên

+ Phí để được vào ở ký túc xá: 15.000 yên

+ Phí xét tuyển: 27.000 yên

+ Phí khám sức khỏe: 8.640 yên

+ Phí nhập học: 54.000 yên

+ Học phí: 583.200 yên/ năm

+  Sách vở: 35.100 yên

+ Phí ngoại khóa: 34.560 yên

+ Bảo hiểm du học sinh: 18.900 yên

Học bổng tại học học viện Nhật ngữ Ken

Trường có nhiều chính sách học bổng dành cho du học sinh cụ thể nhứ sau:

Học bổng Tặng điện thoại

• Giá trị học bổng: Tặng điện thoại
  • Điều kiện: Du học sinh quốc tế nhập học tại trường
  • Lưu ý: Nhà trường chỉ tặng điện thoại, còn cước phí điện thoại du học sinh phải tự chi trả.

Học bổng miễn giảm tiền nhập học

• Mức giá trị: Giảm 50.000 yên
  • Điều kiện: Du học sinh được công nhận có kỹ năng khi phỏng vấn.

Học bổng hiệu trưởng

• Mức giá trị: Tặng 540.000 yên/ năm
  • Số  lượng: Duy nhất 1 học viên
  • Điều kiện: Có thái độ tốt trong học tập và đạt tỷ lệ chuyên cần cao.

Học bổng khuyến học của BGD Nhật Bản

• Mức giá trị học bổng: Tặng 48.000 yên
  • Số lượng: Từ 1  đến 3 học viên
  • Điều kiện: Có thành tích học tập cao nhất và tỷ lệ chuyên cần cao nhất.

Trên đây, là những thông tin về Học viện Nhật ngữ Ken. Hy vọng, đây sẽ là những thông tin hữu ích để bạn tự tin khi đi du học Nhật Bản. Còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn.

Chúc các bạn thành công!