Du học Nhật Bản tại trường Nhật Ngữ Samu

Đi du học Nhật Bản tại trường nhật ngữ Samu, là một sự lựa chọn sáng suốt và thông minh dành cho du học sinh quốc tế. Bởi nơi đây chính là một trong những cái nôi đào tạo tiếng Nhật tốt nhất tại Tokyo. Không những thế, khi theo học tại đây, các bạn […]

Đi du học Nhật Bản tại trường nhật ngữ Samu, là một sự lựa chọn sáng suốt và thông minh dành cho du học sinh quốc tế. Bởi nơi đây chính là một trong những cái nôi đào tạo tiếng Nhật tốt nhất tại Tokyo. Không những thế, khi theo học tại đây, các bạn sẽ nhận được nhiều sự tiện lợi. Sau đây, công ty tư vấn du học Knet sẽ mang những thông tin mới nhất về trường Nhật ngữ Samu đến với các bạn nhé. Mục đích giúp bạn có thêm sự lựa chọn trong hành trang đi du học Nhật Bản của mình.

Thông tin chung

• Tọa lạc tại thủ đô Tokyo, trường Nhật ngữ Samu được thành lập năm 1990 và là nơi tiện lợi cho bạn vừa đi học, vừa đi làm và vừa đi chơi nữa dành cho du học sinh quốc tế đi du học Nhật Bản.
  • Khi theo học tại trường Nhật ngữ Samu, bạn sẽ được học tập trong môi trường hiện đại nhất. Với chương trình giảng dạy quốc tế hóa, giúp cho sinh viên sẽ lĩnh hội bài học một cách tối ưu nhất.
  • Cùng với đó, là những giáo viên giàu kinh nghiệm nhiệt huyết sẽ đồng hành cùng với bạn. Tạo nên sự thân thiết gắn bó giữa giáo viên và học sinh. Tất nhiên, bạn sẽ dễ dàng trao đổi bài học với giáo viên một cách tỉ mỉ.
  • Đặc biệt, trường có những tiết học ngoại khóa giúp cho học viên được trải nghiệm về văn hóa Nhật Bản. Nhờ đó, mà học viên sẽ tăng cơ hội được giao lưu với bạn bè người Nhật.
  • Việc giao lưu với bạn bè Nhật không những giúp cho học viên tăng khả năng ngoại ngữ khi đi du học Nhật Bản. Mà đây còn là cách quảng bá hình ảnh về đất nước con người Nhật Bản với bạn bè trên thế giới.
  • Ngoài ra, trường Nhật ngữ Samu còn có chính sách hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm cho học viên nước ngoài. Mục đích để học viên có sự cọ xát thực tế, về ngôn ngữ Nhật cùng với lối sống và cách làm việc của người dân đất nước Mặt Trời mọc.
  • Chính vì thế, trường Nhật ngữ Samu là nơi lý tưởng để bạn lựa chọn khi đi du học Nhật Bản. Hiện nay, số sinh viên Việt Nam theo học tại ngôi trường này khoảng 110 sinh viên.

• Khóa học 1 năm 3 tháng: Nhập học vào tháng 1
  • Khóa học 1 năm 6 tháng: Nhập học vào tháng 10
  • Khóa học 1 năm 9 tháng: Nhập học vào tháng 7
  • Khóa học 2 năm: Nhập học vào tháng 4

Chi phí

• Phí xét tuyển: 21.600 yên
  • Phí nhập học: 54.000 yên
  • Học phí: 583.200 yên
  • Bảo hiểm: 10.000 yên
  • Trang thiết bị: 48.600 yên
  • Tài liệu: 21.600 yên

Học bổng

Là một trường Nhật ngữ, Samu cũng có chính sách học bổng thu hút du học sinh quốc tế đi du học Nhật Bản đến nhập học tại trường cụ thể như sau:

• Mức giá trị học bổng: Dành tặng 48.000 yên/ tháng
  • Điều kiện: Dành cho học viên có thành tích học tập tốt và đạt tỷ lệ chuyên cần từ 90% trở lên.

Trên đây, là những thông tin về trường Nhật ngữ Samu mà chúng tôi mang đến cho các bạn. Hy vọng, ngôi trường này sẽ là điểm dừng chân dành cho bạn khi đi du học Nhật Bản.

Còn điều gì thắc mắc về các chương trình du học, các bạn hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Knet để được giải đáp nhé.

Chúc các bạn thành công!